Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908.25.25.11


Các loại đèn Duhal dành cho ngôi nhà của bạn


DUHAL chúng tôi xin đưa ra một vài cách lựa chọn bóng đèn chiếu sáng khá hợp lý. Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại bóng đèn như bóng huỳnh quang ống T10, T8, bóng compact, bóng đèn sợi đốt Halogen..., tuy nhiên, đa số người tiêu dùng vẫn lúng túng vì không biết lựa chọn loại đèn nào để vừa tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo yêu cầu chiếu sáng.

Người tiêu dùng cần phân biệt rõ mục đích chiếu sáng với từng loại phòng cụ thể để bố trí các loại đèn một cách khoa học, hợp lý, vừa đáp ứng cho công việc, vừa tiết kiệm điện.

 

Đối với phòng rộng thì nên dùng đèn huỳnh quang T8

 

bóng đèn Duhal huỳnh quang (còn gọi là đèn tuýp) có 2 loại: tuýp béo (T10) dài 0,6m-1,2m, đường kính 32mm, công suất 20- 40 W, tuổi thọ trung bình 6.000 - 8.000 giờ, cho nguồn ánh sáng trắng, tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt. Đèn tuýp gầy (T8) dài 0,6m-1,2m, đường kính 26mm, khả năng chiếu sáng như đèn T10 nhưng công suất thấp hơn (18- 36 W) nên tiết kiệm điện hơn.

 

Trong văn phòng, tốt nhất nên dùng đèn T8 kèm theo chấn lưu điện tử chất lượng cao, bởi khả năng bức xạ ánh sáng của đèn T8 lớn hơn đèn T10, tuổi thọ đèn T8 cao hơn đèn sợi đốt thông thường, lại có chiều dài lớn nên ánh sáng toả rộng phân bố đều trong phòng làm việc, trong khi đèn compact cũng có thể tiết kiệm điện nhưng ánh sáng toả hẹp. Hơn nữa, nếu dùng đèn compact với số lượng lớn sẽ vừa khó bố trí để ánh sáng phân phối đều, vừa lãng phí vì giá đèn compăct đắt hơn. Nếu đi kèm với chấn lưu điện tử chất lượng cao, có thể tiết kiệm điện 30% so với chấn lưu sắt từ thông thường.

 

den duhal chinh hang

 

Đối với phòng nhỏ thì nên dùng đèn compact Duhal

 

Đèn Duhal compact là loại đèn huỳnh quang đặc biệt dùng đui đèn thông dụng có dải công suất từ 5 - 55W, tuổi thọ trung bình 6.000 - 8.000 giờ, hiệu suất chiếu sáng cao, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản. Bóng đèn compact còn có ưu điểm là ánh sáng không bị nhấp nháy do được trang bị chấn lưu điện tử. Khi thay cho bóng đèn sợi đốt có thể sử dụng lại đui đèn cũ nên rất tiện lợi. Tuy mức đầu tư ban đầu của bóng đèn compact cao hơn so với đèn sợi đốt nhưng hiệu quả tiết kiệm điện rất lớn do giảm lượng tiêu hao điện năng 65- 80%, tuổi thọ cao gấp 6-8 lần so với bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra, ánh sáng đèn compact toả ra rất trung thực , bóng đèn compact Duhal có chỉ số màu hợp lý, ánh sáng không nhợt nhạt. Những nơi như tiền sảnh, ban công có diện tích hẹp thì nên dùng đèn compact 5W là phù hợp.

 

den san vuon duhal

 

Đối với bàn làm việc thì nên chọn đèn Halogen Duhal

 

Bóng đèn Halogen là bóng đèn sợi đốt có bổ sung khí halogen làm tăng hiệu qủa phát sáng, công suất từ 40 – 300 W, tuổi thọ trung bình 2.000 giờ. Ưu điểm của đèn sợi đốt halogen có thể dùng chiết áp điều chỉnh lượng ánh sáng to nhỏ theo nhu cầu, kiệm điện và có hiệu suất năng lượng phát quang cao gấp 5 lần so với đèn sợi đốt thông thường, ngoài ra đèn còn cho ánh sáng với chỉ số màu cao và tự nhiên, không gây loá, không làm mỏi mắt, nhức đầu và chóng mặt, không gây lãng phí điện trong phòng khi nhiều nơi không cần chiếu sáng. Với ưu điểm đó đèn Halogen phù hợp với công việc văn phòng, nghiên cứu.

 

Khi cần sưởi hoặc sấy khô thì nên dùng đèn sợi đốt Duhal

 

Bóng đèn sợi đốt cho ánh sáng vàng, có dải công suất từ 25 W-300 W, tuổi thọ trung bình 1.000 giờ. Ưu điểm cơ bản của đèn sợi đốt là có chỉ số hiện màu rất cao nhưng nhược điểm là hiệu suất ánh sáng chỉ đạt 6-7% so với lượng điện tiêu hao, 94% còn lại biến thành nhiệt năng nên dùng lọai đèn này không phù hợp để chiếu sáng. Đèn sợi đốt phát huy hiệu quả tốt nhất để sưởi ấm cho gia cầm, sưởi hoa trong nhà kính, sấy vật phẩm khi không có lò sấy.

 

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Duhal Hoàng Phát xin mời quý khách tham khảo tại:

 

hoang phat

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenphilip.com

CTY TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát
www.bongdenphilip.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN DUHAL CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com