Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908.25.25.11


Cách sử dụng máng đèn Duhal T5 để có tuổi thọ cao


Đồng hành cùng với bóng đèn T5 là máng đèn Duhal T5 đang góp phần tăng khả năng chiếu sáng tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sử dụng nên hiện đang được sử dụng rộng rãi trong khắp các khu dân cư, khu công nghiệp. Tuy nhiên bạn có biết rằng để giúp sản phẩm có thể phát huy tối đa năng suất hoạt động, đảm bảo chiếu sáng tốt nhất thì ngoài việc sử dụng đúng cách đối với bóng đèn T5 bạn còn cần phải kịp thời cung cấp cho mình thật nhiều kiến thức khi sử dụng máng đèn Duhal T5 nữa đó.

Việc sử dụng sản phẩm máng đèn Duhal T5 một cách chính xác, hợp lý sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm từ đó giúp bạn tiết kiệm được nguồn ngân sách của mình sẵn sàng đầu tư cho các chi phí khác một cách tốt hơn.

 

mang den T5 duhal

 

Bước 1: Lựa chọn máng đèn Duhal T5

 

Để việc lựa chọn máng đèn Duhal T5 đảm bảo chất lượng thì bạn cần cung cấp cho mình những kiến thức nhất định. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng về máng đèn Duhal T5 thông qua các phương tiện truyền thông như: internet, báo chí, đài , bạn bè hoặc qua bộ phận tư vấn khách hàng tại nhà cung cấp. Nhanh chóng nắm bắt được những thông tin về các loại máng đèn Duhal T5 sẽ giúp bạn so sánh, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Thị trường ồ ạt tấp nập với rất nhiều sản phẩm rẻ sẽ chính là yếu tố khiến người mua dễ dàng bị cám dỗ vào những sản phẩm kém chất lượng. Và tất nhiên rằng nếu không may mua phải hàng giả, hàng nhái không chỉ sản phẩm nhanh hư mà nó còn gây nên nhiều mối nguy hại khác trong việc đảm bảo an toàn hay đảm bảo chất lượng làm việc… Chính vì thế tìm hiểu những nhà cung cấp máng đèn Duhal  T5 chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng từ, hóa đơn là điều cơ bản mà bạn cần phải biết.

 

Xem xét kĩ những tài liệu đi kèm sản phẩm để giúp bạn có thêm nhiều thông tin kiến thức trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm được tốt nhất.

 

Bước 2: Lắp đặt máng đèn Duhal T5 đúng phương pháp

 

Sau khi đã chọn được sản phẩm máng đèn Duhal T5 phù hợp với  nhu cầu sử dụng và không gian của mình bạn cần phải hiểu biết rõ được cách lắp đặt sau cho đúng phương pháp. Bởi lẽ lắp đặt đúng vừa giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, phát huy tối đa tác dụng sản phẩm… lại vừa tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian của bạn.

 

Lưu ý khi lắp đặt máng đèn Duhal T5 bạn nên lắp theo hình khối vuông ( tránh lắp đặt theo hình “ zích zắc” ) để đỡ tốn diện tích không gian. Thông thường máng đèn Duhal T5 được lắp đặt trên trần nhà hoặc cạnh tường để tăng khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng cũng như tạo không gian thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

 

man den T5 Duhal

 

Bước 3: Vệ sinh và bảo dưỡng máng đèn Duhal T5

 

Theo định kỳ 6 tháng một lần bạn nên vệ sinh máng đèn để đảm bảo sản phẩm không bị bẩn, sét, gỉ hay bị các loài vật làm nơi cư trú để khỏi bị ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

 

Đối với không gian công sở, văn phòng bạn nên bảo hành bảo dưỡng sản phẩm định kì thường xuyên ( liên hệ với nhà cung cấp) để có thể kịp thời phát hiện ra những hư hại của sản phẩm.

 

Mọi thắc mắc về máng đèn Duhal T5 bạn vui lòng liên hệ nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal  

 

hoang phat

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenphilip.com

CTY TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát
www.bongdenphilip.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN DUHAL CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com