Bóng đèn led bulb Philips 9W loại nào tốt. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể tìm hiểu về các ưu điểm, đặc tính sản phẩm. Với việc ứng dụng công nghệ led hiện đại mang đến hiệu suất chiếu sáng vô cùng lâu dài, ánh sáng có độ sáng cao và tuổi thọ vô cùng lâu dài. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Có thể thấy với những ưu điểm đó, bóng đèn led bulb Philips 9W đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau. Quý khách có thể hiểu rõ về dòng sản phẩm đèn led bulb Philips 9W thông qua bài viết sau

Ưu điểm nổi bật của bóng đèn led bulb Philips 9W

Sử dụng chip led cao cấp

Với việc ứng dụng công nghệ led hiện đại cùng chip led cao cấp, bóng đèn led bulb Philips 9W mang đến hiệu suất chiếu sáng cao hơn hẳn các dòng đèn truyền thống. Ánh sáng từ bóng đèn phát ra có độ sáng cao, chiếu sáng không gian rộng lớn. Đèn không gây chói, phù hợp với thị lực người nhìn.

Góc chiếu sáng rộng giúp đèn có thể đáp ứng tốt nhiều không gian chiếu sáng khác nhau, cho thấy được sự linh hoạt trong việc sử dụng. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt, do đó người dùng có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Tuổi thọ cao

Bóng đèn led bulb Philips 9W có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ, đảm bảo thời gian sử dụng vô cùng lâu dài. Với tuổi thọ cao, chúng ta có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng, hạn chế các hư hỏng xảy ra như cháy nổ, chập điện,… gây mất an toàn sử dụng.

Mặt khác, chỉ sổ bảo vệ của đèn IP65 giúp đèn có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả từ đó duy trì tuổi thọ của đèn. Tuổi thọ cao giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay mới đèn.

Cần tiêu chuẩn gì để chọn đèn led Philips chất lượng

Thân thiện với môi trường

Bóng đèn led bulb Philips 9W được chế tạo từ các nguyên liệu vô cùng an toàn, không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngan. Đặc biệt trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát xạ các tia độc hại như tia X, tia UV, tia tử ngoại,… hoặc phát thải các khí độc CO, CO2,… ra bên ngoài môi trường. Từ đó, duy trì một không gian chiếu sáng xanh, sạch theo tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và an toàn đối với sức khỏe người tiếp xúc. Bóng đèn led bulb Philips 9W là giải pháp chiếu sáng vô cùng an toàn và thân thiện môi trường.

Mức giá ưu đãi

Bóng đèn led bulb Philips 9W có nhiều ưu điểm vượt trội và đặc tính nổi bật. Thế nhưng, mức giá mà nhà sản xuất đưa ra vô cùng hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm và trải nghiệm chất lượng chiếu sáng. Mức giá đèn led bulb Philips phân bố với nhiều mức giá khác nhau từ 50.000 đồng đến 400.000 đồng. Do đó, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức tài chính của bản thân. Chắc chắn với số tiền bỏ ra sẽ xứng đáng với chất lượng mà bóng đèn led bulb Philips 9W mang lại.

Top 3 bóng đèn led bulb Philips 9W nên dùng

Bóng đèn led PLC 9W 2P 865/840/830 G24d Philips

Sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại và cao cấp mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng vượt trội hơn hẳn các dòng đèn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt. Khả năng tiết kiệm điện cao lên tới 90%, từ đó người dùng có thể giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng một cách đáng kể.

Bóng đèn led PLC 9W 2P 865/840/830 G24d Philips

Thiết kế vô cùng bên vững, khả năng chống nước, chống bụi vô cùng hiệu quả, do đó đèn có thể hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Tuổi thọ của đèn lên tới 30.000 giờ, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế các hư hỏng xảy ra trong quá trình chiếu sáng. Ánh sáng vô cùng chân thực và rõ nét, giúp người dùng dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng.

Đèn led bulb ESS G3 9W E27 A60 APR Philips

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao và có khả năng tiết kiệm điện tối đa lên tới 88%, người dùng có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Với góc chiếu sáng cao, đèn có thể chiếu sáng trong một không gian rộng lớn từ đó đáp ứng tốt nhiều yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Với quang thông 900-970lm cùng chỉ số hoàn màu cao, mang đến nguồn sáng vô cùng chân thực, rõ nét từ đó dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng.

 

Đèn Led Bulb ESS G3 9W E27 A60 APR Philips

Trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát xạ các khí độc, tia độc ra bên ngoài môi trường, cung cấp môi trường chiếu sáng vô cùng trong lành, thoải mái. Đặc biệt, mức giá mà nhà sản xuất mang đến vô cùng phải chăng, từ đó người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

Đèn led bulb SceneSwitch 9W 3 Step 9 A60 Philips

Đèn led bulb SceneSwitch 9W 3 Step 9 A60 Philips là giải phái chiếu sáng vô cùng hiệu quả nhờ vào chất lượng ánh sáng cao và khả năng tiết kiêm điện năng hiệu quả hơn hẳn các dòng đèn truyền thống. Tuổi thọ của đèn lên tới 15000 giờ, bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài, giảm bớt các chi phí thay mới khi xảy ra hư hỏng.

Đèn Led bulb SceneSwitch 9W 3 Step 9 A60 Philips

Trong quá trình chiếu sáng không xuất hiện các hiện tượng mấp máy, chớp giật từ đó tạo nên một không gian chiếu sáng thoải mái, dễ chịu đối với người dùng. Đèn được cấu tạo từ các chất liệu có độ cứng cao, đèn có khả năng chống chịu lực tốt từ đó bảo vệ các bộ phận bên trong an toàn, duy trì hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định. Khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả giúp đèn có thể hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Ứng dụng bóng đèn led bulb Philips 9W hiện nay

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc điểm vượt trội cùng với việc lắp đặt vô cùng dễ dàng, đèn led bulb Philips được ứng dụng chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau như: không gian gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…); trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, bãi giữ xe, bệnh viện, khu trưng bày hội nghị, cửa hàng ven đường, nhà kho, nhà xưởng, phân xưởng, các khu vực khai thác, tàu thuyền đánh bắt xa bờ,… mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Bóng đèn led bulb Philips 9W được lắp đặt như thế nào

Với thiết kế đơn giản, đèn led bulb có thể lắp đặt vô cùng dễ dàng, quy trình lắp đặt của đèn led bulb Philips 9W được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện, chuẩn bị đèn led bulb, dây điện, đuôi đèn.

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt, sau đó đấu nối đuôi đèn với nguồn điện chính.

Bước 3: Cố định đuôi đèn lên vị trí lắp đặt.

Bước 4: Xoay bóng đèn theo chiều kim đồng hồ để lắp đặt bóng vào đuôi đèn. Nếu muốn tháo bóng đèn ra, quý khách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 5: Bật nguồn điện và kiểm tra độ sáng.

Bóng đèn led bulb Philips 9W có bền không

Bóng đèn led bulb Philips 9W được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế, do đó các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cùng độ bền theo thời gian. Đèn sử dụng chip Led cao cấp mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, khả năng chiếu sáng ổn định lâu dài và tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ. Cúng với đó là chỉ số bảo vệ IP65, giúp đèn có khả năng chống chịu tốt với môi trường bên ngoài, khả năng chống bụi, chống nước vô cùng hiệu quả.

Với cấu tạo vô cùng chắc chăn, khép kín giúp đèn hạn chế các tác động của môi trường bên ngoài. Thân đèn được làm bằng nhựa có độ bền cao, chống chịu lực tốt từ đó có thể bảo vệ các bộ phận bên trong an toàn. Với khả năng tản nhiệt hiệu quả nhờ vào bộ tản nhiệt, giúp đèn luôn luôn duy trì nhiệt độ ổn định trên bề mặt sản phẩm, hạn chế các tình trạng hư hỏng xảy ra trong quá trình chiếu sáng thời gian dài.

Mua bóng đèn led bulb Philips 9W ở đâu uy tín

Với sự phát triển của thị trường chiếu sáng, các địa điểm phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng mọc lên ngày càng nhiều. Điều đó kéo theo tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan, điều này đã và đang khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa mua hàng. Việc mua phải hàng không chính hãng mang đến nhiều rủi ro về an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một địa điểm mua hàng chất lượng – Hoàng Phát Lighting.

Hoàng Phát Lighting vô cùng hân hạnh khi là nhà phân phối các sản phẩm đèn led bulb 9W của thương hiệu Philips. Hoàng Phát Lighting luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất cũng như mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, chính sách đổi trả, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí và có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *