Đèn led Rạng Đông 9W loại nào tốt là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn lựa các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu Rạng Đông. Rạng Đông từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu chiếu sáng chất lượng, có vị thế vững chắc trên thị trường chiếu sáng. Rạng Đông mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm chất lượng như: đèn led bulb, đèn led âm trần, đèn led nhà xưởng,…Từ khi thành lập đến hiện nay, Rạng Đông luôn ngày càng cải tiến các sản phẩm của mình, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật của đèn led Rạng Đông 9W

Sử dụng chip Led hiện đại

Đèn led Rạng Đông 9W ứng dụng công nghệ Led hiện đại theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, cùng với đó là việc sử dụng chip Led cao cấp đến từ Samsung mang lại hiệu suất suất chiếu sáng cao vượt trội hơn hẳn các dòng đèn truyền thống.

Ánh sáng có độ sáng cao, chiếu sáng không gian rộng lớn từ đó giúp đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng của khách hàng. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, tiết kiệm lên tới 80-90% so với các dòng đèn thông thường, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng.

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn led Rạng Đông 9W có chỉ số hoàn màu cao cùng với đó là quang thông lớn mang đến nguồn sáng vô cùng rõ nét và chân thực. Với khả năng hoàn màu đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng, phù hợp với chiếu sáng vào ban đêm.

Với việc ứng dụng công nghệ Led vào chiếu sáng, ánh sáng phát ra từ đèn có độ ổn định cao. Trong quá trình chiếu sáng, sản phẩm không có hiện tượng mấp máy, chớp giật, mấp máy, nguồn sáng chiếu sáng ổn định trong thời gian dài. Cùng với đó, nguồn sáng phát ra không gây chói, phù hợp với thị lực người nhìn. Đặc biệt với các dòng sản phẩm đèn Led, thời gian tắt bật vô cùng nhanh chóng, không có hiện tượng mấp máy trước khi phát sáng như các dòng đèn truyền thống.

Đèn led Rạng Đông có tốt không

Tuổi thọ lâu dài

Đèn led Rạng Đông 9W có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ từ đó bảo đảm thời gian chiếu sáng vô cùng lâu dài. Tuổi thọ cao thể hiện sản phẩm có chất lượng cao, độ ổn định theo thời gian cao, hạn chế các hiện tượng hư hỏng, chập điện, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Đèn có chỉ số bảo vệ IP65 theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó sản phẩm có thể chống chịu tốt với môi trường bên ngoài, khả năng chống nước và chống bụi vô cùng hiệu quả từ đó giúp duy trì tuổi thọ của đèn. Tuổi thọ của đèn cao giúp người dùng giảm bớt thời gian, chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm.

Thiết kế hiện đại

Đèn led Rạng Đông 9W có thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng của nhiều người tiêu dùng. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Các bộ phận của đèn Led Rạng Đông 9W được làm từ chất liệu có độ cứng cao, thân thiện với môi trường, khả năng chống chịu tốt từ đó tăng khả năng chống chịu với môi trường tốt.

Nguồn sáng an toàn, thân thiện với môi trường

Đèn led Rạng Đông 9W cho ra nguồn sáng sạch, đáp ứng tốt về yêu cầu chiếu sáng. Sản phẩm được làm từ các chất liệu xanh, sạch, không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngân. Trong quá trình chiếu sáng, ánh sáng tỏa ra không phát xạ các tia độc như tia X, tia tử ngoại,… hoặc các khí độc như CO, CO2,… từ đó giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Top 4 đèn led Rạng Đông chất lượng nên dùng

Đèn led bulb 9W A60N1 E27 Rạng Đông

– Với việc ứng dụng công nghệ Led hiện đại mang đến nguồn sáng chất lượng cao, khả năng tiết kiệm điện lên tới 50% so với bóng đèn compact.

– Hiệu điện thế 220V phù hợp với mạng lưới điện Việt Nam do đó đèn có thể hoạt động ổn định ở bất kỳ đâu.

– Tuổi thọ của đèn lên tới 15000 giờ cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, 2-3 lần so với đèn compact.

Đèn Led bulb 9W A60N1 E27 Rạng Đông

– Nhiệt độ màu 2700K cho nguồn sáng vàng, đem đến khả năng chiếu sáng trong nông nghiệp.

– Thiết kế hiện đại, tối giản nên sản phẩm có thể phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

– Đèn không phát sinh khí thải ra bên ngoài, không phát xạ các tia độc hại từ đó bảo đảm an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đèn led âm trần D AT04L 110/9W Rạng Đông

– Đèn ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyển sản xuất khép kín mang lại chất lượng sản phẩm vượt trội.

– Với quang thông 650lm, chỉ số CRI 80RA mang đến nguồn sáng trung thực, rõ nét giúp người dùng dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng.

– Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, gấp 2-3 lần so với các dòng đèn truyền thống.

Đèn Led âm trần D AT04L 110/9W Rạng Đông

– Tuổi thọ của đèn cao 25000 giờ bảo đảm thời gian chiếu sáng lâu dài, hạn chế các hư hỏng xảy ra trong quá trình chiếu sáng. Giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

– Đèn được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường, không chưa các chất độc hại. Trong quá trình chiếu sáng không phát xạ các tia độc, khí độc từ đó bảo đảm sức khỏe người sử dụng và thân thiện môi trường.

Đèn Led ốp trần D LN03L 270/9W Rạng Đông

– Đèn có độ biến thiên điện áp rộng, phù hợp với mạng lưới điện Việt Nam.

– Đèn ứng dụng công nghệ Led hiện đại cùng với đó là sử dụng chip Led Samsung mang đến hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 78lm/W. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

– Đèn có cấu tạo vô cùng vững chắc, có thể chống chịu tốt với các tác động bên ngoài. Khả năng chống nước, chống bụi vô cùng hiệu quả.

Đèn Led ốp trần D LN03L 270/9W Rạng Đông

– Khả năng tản nhiệt hiệu quả, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trên bề mặt sản phẩm, giúp duy trì hoạt động chiếu sáng diễn ra bình thường.

– Tuổi thọ của đèn lên tới 15000 giờ, bảo đảm thời gian hoạt động lâu dài. Giúp cho người dùng giảm bớt chi phí và thời gian cho việc sửa chữa, thay mới sản phẩm.

Bảng giá đèn led Rạng Đông

Đèn led bulb A60 RGBW/9W.WF Rạng Đông

– Đèn ứng dụng công nghệ Led hiện đại, sử dụng chip Led Samsung mang đến hiệu suất chiếu sáng lớn. Với công suất 9W nhưng ánh sáng có độ sáng cao, chiếu sáng không gian rộng.

– Khả năng điều khiển từ xa và bằng giọng nói vô cùng hiện đại. Chỉ với chiếc smartphone, cài đặt phần mềm tương ứng thì người dùng đã có thể điều khiển độ sáng, nhiệt độ màu.

Đèn Led bulb A60 RGBW/9W.WF Rạng Đông

– Tuổi thọ của đèn lên đến 15000 giờ giúp người dùng yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, ít xảy ra các hư hỏng từ đó giảm bớt chi phí sửa chữa, thay mới.

– Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt và bảo hành diễn ra thuận lợi, dễ dàng.
– Quang thông của đèn dao động 810-830 mang đến nguồn sáng chân thực, rõ nét nhất, giúp người dùng dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng, đặc biệt vào ban đêm.

Đèn led Rạng Đông có tiết kiệm điện không

Đèn led Rạng Đông sử dụng chip Led Samsung cao cấp, đây là chip Led hiện đại tiên tiến thế giới đảm bảo cho ra nguồn sáng chất lượng cao và khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Với việc sử dụng chip Led cao cấp, đèn Led Rạng Đông có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80-90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng so với đèn compact, huỳnh quang. Từ đó giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng so với người tiêu dùng, tiết kiệm lên tới 3.000.000 tiền điện trên 1 năm.

Ứng dụng của đèn led Rạng Đông 9W

Đèn Led Rạng Đông 9W được ứng dụng vào các hoạt động chiếu sáng sau:

– Chiếu sáng ở các không gian như: nhà xưởng; nhà kho, phân xưởng; bãi giữ xe trong các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, chung cư, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao.

– Chiếu sáng khu vực lối đi trong sân vườn, khuôn viên khách sạn, trung tâm thương mại; khu vực lối đi; công viên; khu vui chơi giải trí; đường phố; các biển quảng cáo;…

– Chiếu sáng ở các không gian gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp; các khu vui chơi giải trí; bệnh viện; khu trưng bày, viện bảo tàng; nhà máy; nhà xưởng; nhà kho; các khu vực khai thác; công trường;…

– Chiếu sáng ở các tòa nhà cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại; công ty, văn phòng làm việc;…

– Trang trí các biển quảng cao, chiếu sáng cây xanh, các biển trang trí, poster, banner đường phố, các cửa hàng, quán coffee;…

– Ứng dụng chiếu sáng trong nông nghiệp, hàng hải, công nghiệp,…

Hướng dẫn bảo quản đèn led Rạng Đông 9W bền lâu

Đèn led Rạng Đông 9W là các sản phẩm có tuổi thọ cao, hệ số bảo vệ đạt chuẩn quốc tế và khả năng chịu tác động vượt trội. Thế nhưng để duy trì khả năng đó và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, chúng ra nên có các biện pháp bảo quản đèn một cách hợp lý:

– Chúng ta nên chọn lựa những không gian chiếu sáng phù hợp với sản phẩm. Tránh những nơi thường xuyên chịu các va đập, môi trường ẩm ướt, bụi bẩn,… sẽ gây nên những hư hỏng bên ngoài, thậm chí ảnh hưởng đến bên trong đèn. Nên lựa chọn những nơi thoáng mát, phù hợp với quy đình an toàn chiếu sáng.

– Trong quá trình sử dụng, thường xuyên kiểm tra chất lượng, độ sáng, độ chắc chắn của đèn. Nếu phát hiện các tình trạng mấp máy, chớp giật, hoạt động không ổn định, quý khách nên kịp thời ngắt điện, kiểm tra hư hỏng của đèn.

– Qua quá trình sử dụng lâu dài, quý khách nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ. Quý khách có thể sử dụng khăn lau và nước thường để vệ sinh bên ngoài đèn. Hoặc sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để tẩy rửa. Tuyệt đối không sử dụng các dung dịch tẩy rửa không chuyên dụng, dung dịch hóa học vì các hóa chất đó sẽ gây ảnh hưởng đến bên ngoài và thẩm thấu gây hư hại các vi mạch điện bên trong từ đó gây hư hỏng sản phẩm.

Địa chỉ phân phối đèn led Rạng Đông trên toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu Rạng Đông. Tuy nhiên, ở mỗi điểm phân phối đều có mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau từ đó tạo nên tâm lý lo lắng khi chọn lựa sản phẩm cho quý khách hàng. Khách hàng không thể phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng một địa điểm phân phối vô cùng tin cậy – Hoàng Phát Lighting. Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu Rạng Đông với chất lượng tốt nhất cùng mức giá vô cùng ưu đãi.

Khi mua hàng tại Hoàng Phát, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm vè sản phẩm chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

– Có chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, chính sách mua hàng ưu đãi.

– Chính sách bảo hành đúng với tiêu chí nhà sản xuất.

– Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển .

Lời khuyên

Hoàng Phát Lighting xin gửi đến quý khách hàng những lời khuyên khi mua hàng và sử dụng, quý khách nên lưu ý những điểm sau:

– Khi mua hàng, chúng ta nên chọn lựa những địa điểm phân phối chính hãng, được các thương hiệu cấp giấy phép phân phối; địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng, đại lý các cấp,… từ đó sẽ giúp quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, bảo đảm về chất lượng và tránh các tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Khi mua hàng, quý khách nên chọn lựa sản phẩm kỹ càng, chọn mua những sản phẩm phù hợp với không gian chiếu sáng của mình, thông số kỹ thuật phù hợp,…

– Chọn lựa những sản phẩm mới, có hộp bao bọc, giấy bảo hành, bì gói,…

– Lắp đặt sản phẩm đúng với yêu cầu quy định về chiếu sáng.

– Trong quá trình sử dụng, nếu có các hiện tượng lạ xảy ra, lập tức ngắt điện và thay đổi sản phẩm.

– Thường xuyên vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng, từ đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *