RƠ LE BẢO VỆ KĨ THUẬT SỐ LS

Rơ le bảo vệ kĩ thuật số LS có tốt không?

Là một sản phẩm của Hàn Quốc nhập khẩu vào thị trường Việt Nam hơn 20 năm, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ban đầu, LS chỉ sản xuất các thiết bị điện dân dụng như ổ cắm điện, đèn, máy quạt,.. sau đó phát triển thêm các thiết bị công nghiệp như máy cắt không khí, aptomat, biến tần,…lý do LS luôn được đón nhận và đánh giá cao vì công ty luôn lấy chất lượng để chinh phục khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên môn cao và luôn ưu tiên sử dụng chất lượng tốt để sản phẩm khi đến tay người dùng đạt hiệu quả tốt nhất nên các sản phẩm khi được tung ra thị trường đều đảm bảo chất lượng và người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa.

Rơ le bảo vệ kĩ thuật số LS

Tại sao nên sử dụng rơ le kĩ thuật số LS?

Vì Rơ le kỹ thuật số ngoài khả năng bảo vệ còn có một khả năng khác nữa là  phát hiện và loại trừ những phần tử đang bị sự cố ra khỏi hệ thống. Các thông số của rơ le có thể cài đặt bằng máy tính hoặc nút ấn được hiển thị mặt trên của rơ le. Rơ le kỹ thuật số phân ra hai chức năng bảo vệ dựa trên nguyên lý làm việc: bảo vệ có độ chọn lọc tuyệt đối, bảo vệ có độ chọn lọc tương đối.

Chọn lọc tuyệt đối

Khi hệ thống mạch xảy ra sự cố ở một vùng được xác định trước thì rơ le sẽ xử lý bảo vệ mà không hề xử lý ở các vùng lân cận không xác định trước.

Chọn lọc tương đối

Ngược lại với chọn lọc tuyệt đối, ở chức năng này, rơ le ngoài nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận chính được phân công thì nó còn có thể bảo vệ các vùng lân cận hay được gọi là vùng dự trữ. Với chức năng này thì rơ le yêu cầu có sự phân phối chặt chẽ và cẩn trọng hơn.

Có tác động nhanh

 Thông thường người sử dụng sẽ cài đặt thông số thời gian để bảo vệ cho các thiết bị, thời gian 0,2 – 1,5s cho chế độ bảo vệ tuyệt đối, còn nằm khoảng 1,5 đến 2s cho chế độ bảo vệ dự trữ. Đó cũng chính là cách để làm giảm ảnh hưởng của dòng ngắn mạch và thời gian các hộ tiêu thụ phải làm việc với điện áp thấp lên thiết bị, để tăng khả năng đóng trở lại các đường dây,… và đặc biệt các thiết bị bảo vệ được tác động càng nhanh càng tốt.

Đồng hồ điện đa năng kĩ thuật số LS mua ở đâu

Kinh nghiệm chọn mua rơ le bảo vệ kỹ thuật số.

 Đối với lưới trung áp, hạ áp do số lượng phần tử các thiết bị cần được bảo vệ lớn, và yêu cầu đối với các thiết bị bảo vệ không cao bằng các thiết bị bảo vệ nhà máy điện, lưới truyền tải cao áp và siêu cao áp do vậy cần tính đến yếu tố kinh tế trong việc lựa chọn thiết bị bảo vệ sao cho đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật với mức chi phí nhỏ nhất.

Còn đối với lưới cao áp ( ≥ 110kV) việc trang bị các thiết bị bảo vệ thường chỉ chiếm một phần trăm giá trị trên tổng số giá trị của công trình vậy nên giá cả của các loại thiết bị bảo vệ không phải là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn thương hiệu hay nhà cung cấp mà là yếu dựa vào các yêu cầu kỹ thuật đã nói ở trên (mục 2). Nếu không thỏa mãn các yêu cầu đó sẽ dẫn tới các hậu quả rất xấu tới hệ thống điện.

Ngoài ra, khi chọn mua rơ le kỹ thuật số chúng ta cần chọn đúng loại rơ le cần dùng (có thông số phù hợp cho mục đích sử dụng).

Bảng giá thiết bị điện LS mới nhất

Nhà phân phối Rơ le kĩ thuật số chính hãng?

Hiện nay, LS có rất nhiều nhà phân phối, Công ty TNHH thiết bị điện Nghĩa Đạt là một trong số nhà phân phối chính hãng lâu năm của thương hiệu LS, khi mua hàng bên công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và dễ hiểu nhất. Chưa hết, sau khi mua hàng khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc và đảm bảo về chế độ bảo hành tận tình nếu sản phẩm có hư hỏng bảo hành. Ngoài ra, khi mua hàng bên Nghĩa Đạt, người tiêu dùng sẽ được gửi bảng báo giá chi tiết để tham khảo giá cũng như biết được thông số của từng loại sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *