Tướng phụ nữ hiền đức

Phụ nữ hiền đức có nét tướng sau:

– Trán bằng, đầu tròn.

– Mặt như khuôn thiên, cằm nở dài, mép có một vành.

– Đi đứng ngay thẳng, ngồi nằm khoan thai.

– Tóc mịn đen mướt, nõn nà, nhuyễn mượt.

– Mắt dày mày thanh, môi hồng, răng trắng ngà.

– Da mịn, xương nhỏ không lộ, mình trắng hơn mặt, thân mình sắc hòa dịu.

– Lung vai tròn, ngực rộng, vú to không xệ, rốn sâu có vành.

– Bàn tay dài, ngón tay hơi nhọn, tiếng thanh, ít nói cười.

– Mình thon, thịt dầy, âm đạo thẳng đều là tướng hiền, có phúc đức.

Tướng phụ nữ cần kiệm

Phụ nữ cần kiệm có nét tướng sau:

– Tóc den mướt.

– Lông mày hình dạng vừa phải, màu xanh đen.

– Mắt: lòng đem lòng trắng phân minh và mục quang mạnh mẽ nhưng ẩn tàng thức khuya không mệt mỏi, dậy sớm mà thần sắc thư thái.

– Nói năng chậm rãi từ tốn, không mấy khi than thở oán hận, không cạnh tranh hơn thua với người về công việc… là những đặc điểm của tướng người giúp việc có năng suất cao, người vợ đảm đang tháo vát.

Tướng phụ nữ thông minh

Theo nhận diện học, trán là bộ phận quan trọng trong việc xem xét năng lực cũng như vận may của cá nhân. Xét riêng về mặt trí tuệ, sự khác nhau ở mỗi người sẽ tùy đặc điểm độ cao, chiều rộng, màu da, tính cân đối, độ bằng phẳng… của trán. Ngoài ra có thể xét đoán thêm khi nhìn ở một số cơ quan khác như: mắt, mày, tai, nốt ruồi…

Vầng trán thông minh

Người thông minh thường có các dạng trán sau: trán cao, rộng; trán cao rộng và vuông, trán tròn cao, đầy đặn; trán lẹm; trán cân xứng, hơi lồi lõm nhưng cao và rộng; trán gồ phía dưới nhưng cao và rộng.

Tướng miệng thông minh

Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, Nhân trung có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

Tướng lông mày thông minh Lông mày có nốt ruồi là người thông minh hiền hậu mà được sang quý; mày như trăng non, thông minh hơn người, góc mày vào tóc mai, là người thông minh nhã nhặn.

Tướng mắt của người thông minh

Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối vì đây là một phần của tướng người thông minh, chính trực.

Tướng phụ nữ hung dữ

Đại để đàn bà tính nết hung tợn, mạnh bạo thường phạm vào nhất hoặc vài ba dấu hiệu sau đây:

– Thân hình kích cỡm hoặc thân dài.

– Tóc cằn cỗi và lơ thơ.

– Mặt đen, hoặc mặt méo xẹo, chân mày thô.

– Mắt nhỏ ty hí như mắt lươn, hoặc mắt lộ tứ bạch mà lộ hung quang (ánh mắt lộ vẻ hung dữ).

– Miệng thô hoặc miệng túm, môi hở lộ răng.

– Hai gò má cao và lộ, yết hầu lộ.

– Tay chân thô hoặc chân tay có nhiều lông rậm như đàn ông.  Ngón tay thì múp mà quá ngắn.

– Giọng nói khô khan, tiếng nói đục rè như tiếng phong la bể hoặc giọng nói như trẻ con mới tập nói.

Tướng phụ nữ dễ cáu giận

Đại để đàn bà tính nết dễ cáu giận thường phạm vào những nét tướng sau đây:

Ấn đường hẹp, lông mày thô và to

Nếu Ấn đường (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) hẹp thì chủ nhân là người rất dễ bị kích động. Họ thiếu tính nhẫn nại, dễ nổi nóng và cũng thường hay xúc phạm người khác.

Ánh mắt dữ tợn

Nhân tướng học có câu: “Tương tự tâm sinh” (tướng cách bắt nguồn từ tâm). Người có ánh mắt hung tợn thường rất nóng tính. Nếu trong mắt lại có thêm những tia đỏ thì đây là người rất hay gây sự. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu tới người xung quanh mà còn bất lợi đối với vận khí của chính chủ nhân.

Da mặt quá mỏng và nhăn

Người có làn da mặt quá mỏng và nhăn thường thiếu lòng cảm thông, thậm chí có thể coi là kẻ bạc tình. Họ chỉ coi trọng lợi ích cá nhân, không bao giờ quan tâm tới người khác. Tính cách và lối sống của họ rất bất lợi cho các mối quan hệ trong Công việc và cuộC Sống. Đồng thời, đây cũng là nguồn gốc của những xung đột giữa họ với người xung quanh.

Mặt nhỏ hẹp, mũi to

Người có khuôn mặt nhỏ, hẹp nhưng mũi to vốn bị coi là tướng xấu. Với nữ giới, nếu có thêm đặc điểm yết hầu to và lộ thì độ xấu càng tăng. Nó thể hiện chủ nhân có xu hướng nam tính rõ rệt. Họ thiếu đi sự dịu dàng, mềm mỏng cần thiết trong cách đối nhân xử thế của nữ giới mà thay vào đó là sự cứng nhắc thậm chí dễ nổi nóng.

Tướng phụ nữ lười biếng

Người đàn bà biếng nhác thường có những nét tướng ra sao?

Cổ nhân thường nêu lên những đặc điểm sau:

– Tóc nhiều, thô, chân mày thô và giao nhau.

– Mắt lúc nào cũng lờ đờ như ngái ngủ.

– Mắt lớn hơi lồi (không phải do bệnh), tròng đen tròng trắng không phân biệt rõ ràng, ánh mắt luôn luôn có vẻ sợ sệt, ngơ ngác như mắt hươu nai.

– Mắt nhỏ, tròn, đen trắng bất phân minh hoặc trắng dã, ánh mắt tối sầm hoặc mắt như khiếp sợ:

– Sống mũi dẹp, Sơn căn gãy.

– Tay chân mềm yếu. Đi chân kéo lê trên mặt đất như không nhấc nổi chân.

– Ua trang điểm. Nói rụt rè như có gì mắc ở cổ.

– Ham ăn, ham ngủ, hoặc đánh bạc, thích rong chơi.

Tướng phụ nữ bẩn bạc, ác độc

Vừa đi vừa lủi, gật đầu tựa rắn, bước trông như chuột là người bần khổ đa dâm, đa tật.

Lông mày lẹm mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hếch là cô độc, khắc sát, nghèo hèn.

Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời, mũi hểnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ.

Trán có nhiều lần, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác, khắc chồng sát con, tán tài cơ cực. Bụng teo ngực nở cũng là người có tướng nghèo hèn tham lam, dâm đãng.

Tiếng nói như lửa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi trên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

Hay đứng dựa của liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dùng tay chau mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa nhạt gần như lông măng tay, đều là những hình tương để tiện, dâm đãng.

Miệng túm như thổi, môi thâm, mồm rộng, chân mày dựng ngược, thấy cười mỉm, mắt nhìn như diều hâu, như cú dữ, đều là tướng hèn hạ, bạc ác.

Đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, nét mặt xanh đen, lông mày có góc xương lộ, hay tự nói lầm bầm, nói chuyện làm việc quên đầu quên đuôi, đều là các hiện trạng hình tướng đàn bà bạc ác, ghen tuông như điên dại.

Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chép, miệng ngậm không kín răng, hạ mao như cỏ khô lưa thưa vàng úa, âm hộ chỉ có da bọc xương nhô lên, chứ không đầy thịt, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng mơ la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghiêng đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm, bạo ác, không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *