Khu vực giặt ủi chính là nơi mà mọi thứ ở đó trở nên sạch sẽ tươm tất. Bạn hãy áp dụng khái niệm đó vào khu vực này.

Đựng các đồ giặt tẩy chưa dùng đến vào một cái thùng

Ngày nay, các bà nội trợ thường hiếm khi mua một gói bột giặt nhỏ mà thường mua một gói lớn hoặc một lố để tiết kiệm. Tuy nhiên, chúng ta lại băn khoăn trong việc không biết để những đồ chưa dùng đến ở đâu. Hãy cho những đồ giặt tẩy đó vào trong một cái thùng nhựa ở gần máy giặt cho tiện, đồng thời không làm tốn chỗ tủ để đồ của nhà bạn.

Lắp một móc treo quần áo phía trên máy giặt, máy sấy

Bạn hãy tận dụng khoảng không phía trên máy giặt, máy sấy bằng cách treo một thanh móc để phơi những quần áo nhăn vừa lấy trong máy sấy ra. Bạn sẽ không còn tốn nhiều công sức ủi quần áo như trước nữa.

Giá để đồ giặt

Có rất nhiều thứ cần thiết được sử dụng trong quá trình giặt quần áo như: bột giặt, nước giặt, nước tẩy trắng, nước xả làm mềm vải. Hãy đóng một chiếc giá để lấy chỗ chứa tất cả những thứ đó. Khu vực giặt ủi sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Nếu có thế, bạn hãy tận dụng những chiếc giá sách cũ cũng rất tốt.

Phòng ngủ của các con cần sắp xếp như thế nào

Phơi quần áo ướt trên giá phơi có nhiều thanh

Quần áo ướt khô nhanh hơn khi được phơi lên cao. Gia đình bạn hãy mua một giá phơi có nhiều thanh, hiệu quả của nó sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Bạn có thể phơi toàn bộ quần áo lên giá một lúc. Giá phơi cũng thích hợp cho các loại đồ như bít tất, tất da chân, đồ lót phụ nữ và những thứ dễ bị máy sấy làm hỏng khác.

Đựng những chất tẩy rửa vào một cái xô có bánh xe

Hàng tuần, gia đình bạn sẽ tiến hành tổng vệ sinh nhà cửa. Hãy để nước lau kính, nước lau sàn, nước tẩy vết bẩn đồ gỗ vào một cái xô có bánh xe, để bạn có thể dễ dàng mang những đồ này theo khi lau dọn khắp nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *